Nhiều người chiêm bao mơ thấy trứng nhưng thường bỏ qua vì nghĩ rằng đây chỉ là một trong những giấc mơ thường nhật, không có gì đặc biệt. Nhưng thực tế mỗi giấc mơ đều ẩn chứa điềm báo về tương lai của bạn. Hãy cùng nhà cái thabet giải mã giấc mơ này qua bài viết sau nhé!

Mơ thấy trứng có ý nghĩa sâu xa gì?

Ngủ mê thấy trứng con gà, vịt bị vỡ, nứt

Ngủ mê thấy trứng con gà, vịt bị vỡ, nứt

Nếu bạn mơ thấy trứng gà hay vịt bị vỡ thì đây là điềm báo trong tương lai công việc sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy từng đường đi nước bước bạn phải cẩn trọng suy xét. Thời gian tới có thể sẽ có một vài đối tác ngỏ lời hợp tác, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Mộng thấy quả trứng bị rạn nứt

Khi bạn nằm mơ trứng nứt nhưng chưa vỡ hẳn ra thì đây là điềm báo bạn đang bị người khác ganh ghét đố kỵ, và sẽ giở trò gây trở ngại cho công việc của bạn trong thời gian tới.

Lời khuyên cho bạn là cần phải bình tĩnh, khéo léo xử lý công việc, không nên chia sẻ quá nhiều bí mật riêng tư với bất kỳ ai, kể cả người thân quen về những dự án quan trọng của mình.

Bạn luộc nhiều trứng để ăn trong mơ

Bạn luộc nhiều trứng để ăn trong mơ

Giấc mơ này là dấu hiệu bạn sắp đón nhận nhiều tài lộc, may mắn trong khoảng thời gian tới. Việc làm ăn của bạn được thuận buồm xuôi gió nên đạt được doanh thu cao, những khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều may mắn đến với bản thân nhé.

Chiêm bao thấy trứng ngỗng to

Nằm mơ trứng ngỗng mà còn rất lớn là báo hiệu bạn sắp có chuyến du lịch xuất ngoại, đây có thể là chuyến đi vì mục đích công việc làm ăn, nhưng bạn hoàn toàn hào hứng và mong chờ chuyến đi này.

Bên cạnh đó, nếu bạn nằm mơ nhìn thấy trứng đã chín thì đây là dấu hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, được thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Mơ trứng loài rắn có ý nghĩa gì?

Theo dân gian, rắn được coi là tượng trưng cho vua chúa. Nếu bạn chiêm bao thấy trứng rắn thì xin chúc mừng, trong tương lai những điều may mắn, tiền tài sẽ “gõ cửa” gia đình bạn.

Nếu bạn còn độc thân thì đây là tin vui cho chuyện tình duyên của bạn. Bạn sẽ tìm được nửa kia đúng với mong ước của mình, có khả năng sẽ tính đến chuyện trăm năm.

Mơ trứng loài chim điềm báo gì?

Mơ nhìn thấy trứng chim là điềm báo bạn sẽ có những chuyến du lịch để khám phá cuộc sống xung quanh, mở mang tầm mắt. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn, lấy lại động lực và nhiệt huyết của bản thân để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực làm việc tốt hơn nữa.

Nằm mơ thấy các quả trứng xếp chồng

Ngủ mơ thấy nhiều quả trứng xếp chồng chất lên nhau là dấu hiệu bạn đang căng thẳng lo âu do nhiều khó khăn chồng chất trong thời gian qua. Đừng quá bi quan, khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và cũng khiến bạn rèn luyện bản thân rắn rỏi hơn.

Chiêm bao thấy quả trứng bị ung thối điềm báo là gì?

Hãy cẩn thận hơn với giấc mày bởi lẽ đây là ám chỉ đang có người muốn hãm hại bạn, khiến bạn mất hết danh dự, uy tín, dính vào thị phi, tổn hại danh tiếng của bản thân. Bạn nên cẩn trọng với người lạ đang muốn tiếp xúc thân cận với bạn, đặc biệt là cần tránh lộ yếu điểm trước kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy con gà mái ấp trứng nở có ý nghĩa gì?

Mơ thấy con gà mái ấp trứng nở

Giấc mơ này thông báo rằng đây là quãng thời gian thuận lợi để bạn tiến hành lập những kế hoạch, dự án bạn đang ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên khâu chuẩn bị cần phải kỹ càng, không nên sơ sài, cũng không được quá tin tưởng vào người lạ. Bạn cần phải có sự kiên trì, gan lớn để đạt được mục tiêu lớn lao.

Mơ thấy bị người lạ ném trứng vào người điềm báo gì?

Giấc mơ bị người lạ ném trứng vào người cho thấy bạn đang hoang mang, lo sợ những việc làm xấu của mình sẽ bị lộ. Nếu bạn đang làm việc gì đó sai trái, hãy thành thật xin lỗi và sửa sai, tránh khiến mọi chuyện tồi tệ hơn, đi lệch quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Con số đề may mắn liên quan đến giấc mơ thấy trứng

 • Mộng thấy trứng gà đánh ngay 80-89
 • Mộng thấy trứng vịt đánh ngay 18-27
 • Mơ trứng ngỗng đánh ngay 53-67
 • Nằm mơ trứng sắp nở đánh ngay 07-92
 • Mơ trứng bị vỡ đánh ngay 03-82
 • Mộng thấy trứng nhiều màu sắc đánh ngay 22-99
 • Mộng thấy trứng rắn đánh ngay 30-70
 • Mơ thấy ổ trứng đánh ngay 30-71
 • Nằm mơ nhặt được trứng đánh ngay 41-61
 • Ngủ mê bị người lạ ném trứng đánh ngay 32 – 41
 • Ngủ mơ thấy nhiều trứng xếp chồng đánh ngay 57 – 92
 • Ngủ mê luộc trứng ngỗng đánh ngay 45 – 61

Kết bài

Bài viết trên chúng tôi đã giải mã những thông điệp ẩn sâu giấc mơ thấy trứng đến các bạn. Hi vọng với giấc mơ này bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, và có được số đẹp đánh lô nhân đôi niềm vui nhé!!!

Leave a Reply